WinToFlash มันมีพลังแอพสำหรับ bootable พอร์ต USB การสร้างกับคนนับล้านของพอใจผู้ใช้ทั้งทั่วโลก

กับ WinToFlash คุณสามารถสร้าง Multiboot bootable USB กับหน้าต่างต่างๆตั้งค่ายอยู่ระบบลินุกซ์,ออฟไลน์ antivirus นข้อมูลลังได้รับการรักษาการทดสอบฮาร์ดแวร์หรือเคยวิ่งเต็มที่ใช้งานหน้าต่างแบบหน้าต่างไปจากพอร์ต USB อยู่แค่สองสามของการคลิกเมาส์ภาย!

WinToFlash ทำให้งาน hassle ฟรีสำหรับคุณ

ดาวน์โหลดตอนนี้!

ติดตั้งหน้าต่างต่างๆจาก bootable พอร์ต USB บนมีอุปกรณ์

WinToFlash สามารถสร้าง bootable พอร์ต USB กับสมัยใหม่หน้าต่างบนพื้นที่ทำงานและเซิร์ฟเวอร์ครอบครัวนีมากอน.มันเหมือนกับ.... อะไรพิมพ์คสามารถถูกใช้ได้จาก XP จะ 10 ขวบกลับบ้านไปสุดยอด,32 หรือ 64 บิตน

อัตโนมัติการดาวน์โหลด ISO สำหรับ Multiboot bootable พอร์ต USB

WinToFlash การดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Multiboot bootable พอร์ต USB จากอินเทอร์เน็ตและแคชไว้ในฮาร์ดไดรฟ์,รูปแบบเป็นพอร์ต USB,installs bootloader ย...สร้างสถานการบูตการเลือกเมนูและเช็คประบบแฟ้มสำหรับข้อผิดพลาดสำหรับคุณเต็มที่ให้โดยอัตโนมัติ

Multiboot bootable การสร้างพอร์ต USB

ยังไงเรื่องที่ต่างกัน 5 หน้าต่างต่างๆที่เป็นรุ่นอยู่ระบบลินุกซ์,ออฟไลน์ antivirus และการกู้คืนอยู่บนแผ่นซีดีเดียว bootable USB? ไม่เป็นปัญหาทั้งนั้น! ตอนนี้คุณสามารถสร้าง Multiboot bootable พอร์ต USB บไม่จำกัดจำนวนของ bootable รายการของคุณพอร์ต USB ขับรถนะ WinToFlash สนับสนุนการสร้างของ Multiboot bootable พอร์ต USB ขับรถกับหน้าต่างจากหน้าต่างเดอะวิสต้าให้หน้าต่างต่างๆ 10 ขวบ

 • WinToFlash นต้องเป็นที่ง่ายที่สุดวิธีการของสร้าง bootable,installable คัดลอกของหน้าต่างในแฟลชไดร์ฟฉันเคยใช้ได้ นี่คืออย่างแน่นอตัวเองสำหรับผู้ดูแลระบบของคุณเครื่องมือเครื่องมือพี่มาด้วย

  Techrepublic
 • โพรเซสเป็นเรียบง่ายและส่วนมากเห็นชัดๆกันอยู่แล้ว คุณบอก WinToFlash อยู่ที่ไหนการติดตั้งแฟ้มที่คุณต้องการการถ่ายโอนเป็นยังตำแหน่งแล้วปล่อยให้เหมือนกับการส่งตัวเรียกตัวช่วยจัดการทุกอย่างเองหรือกำหนดการตั้งค่าเหมือนอะไรของรูปแบบที่แฟลชไดร์ฟจะต้องไปทำการของ

  Life hacker
 • ทำ bootable พอร์ต USB แฟลชไดร์ฟสำหรับหน้าต่างเดอะวิสต้าและหน้าต่าง 7 ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากแต่มันเป็นเรื่องดีเสมอที่ผมค้นหาโปรแกร simplifies งอย่าง

  Download Squad
 • นั่นเป็นซอฟต์แวร์เรียกว่า WinToFlash นั่นทำทุกอย่างโดยอัตโนมัติ ทั้งหมดที่คุณต้องการจะทำก็คือวิ่งเข้าไปในโปรแกรมการตั้งค่าตำแหน่งของหน้าต่างการติดตั้ง 7 แผ่นและปลายทางของคุณพอร์ต USB แฟลชไดร์ฟ

  Raymond

วิ่งเต็มที่ใช้งานหน้าต่างต่างๆจาก bootable พอร์ต USB

WinToFlash คืนที่มีแรงค่อนข้างมากหน้าต่างเพื่อไปสร้างซึ่งอนุญาตให้คุณทำการติดตั้งแล้วก็วิ่งเต็มที่ใช้งานหน้าต่างระบบปฏิบัติการบนเว็บเบราว์เซอร์ภายนอก bootable พอร์ต USB แฟลชนหรือฮาร์ดไดรฟ์ให้หน่อย

UEFI การบูต

ถ้าคุณเป็นเจ้าของใหม่พิวเตอร์กับสมัยใหม่ UEFI แทนที่จะเป็น BIOS,WinToFlash จะสร้าง Bootable พอร์ต USB กับแฟ้มทั้งหมดคุณต้องการบูตกับ UEFI น

WinToFlash สามารถเป็นแบบเคลื่อนย้ายได้

ดาวน์โหลดแบบเคลื่อนย้ายได้,ถอดซิปเริ่ม wintoflash.exe ได้ ไม่ installers น คัดลอกมันต้องของคุณ"toolbox"มันเป็นประโยชน์หน่อย

มีกุญแจสำหรับอีก Bootable พอร์ต USB แอ๊ป?
เอา WinToFlash มืออาชีพสำหรับอิสระ!