WinToFlash มันมีพลังแอพสำหรับ bootable พอร์ต USB การสร้างกับคนนับล้านของพอใจผู้ใช้ทั้งทั่วโลก

กับ WinToFlash คุณสามารถสร้าง Multiboot bootable USB กับหน้าต่างต่างๆตั้งค่ายอยู่ระบบลินุกซ์,ออฟไลน์ antivirus นข้อมูลลังได้รับการรักษาการทดสอบฮาร์ดแวร์หรือเคยวิ่งเต็มที่ใช้งานหน้าต่างแบบหน้าต่างไปจากพอร์ต USB อยู่แค่สองสามของการคลิกเมาส์ภาย!

WinToFlash ทำให้งาน hassle ฟรีสำหรับคุณ

ดาวน์โหลดตอนนี้!

ติดตั้งหน้าต่างต่างๆจาก bootable พอร์ต USB บนมีอุปกรณ์

WinToFlash สามารถสร้าง bootable พอร์ต USB กับสมัยใหม่หน้าต่างบนพื้นที่ทำงานและเซิร์ฟเวอร์ครอบครัวนีมากอน.มันเหมือนกับ.... อะไรพิมพ์คสามารถถูกใช้ได้จาก XP จะ 10 ขวบกลับบ้านไปสุดยอด,32 หรือ 64 บิตน

อัตโนมัติการดาวน์โหลด ISO สำหรับ Multiboot bootable พอร์ต USB

WinToFlash การดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Multiboot bootable พอร์ต USB จากอินเทอร์เน็ตและแคชไว้ในฮาร์ดไดรฟ์,รูปแบบเป็นพอร์ต USB,installs bootloader ย...สร้างสถานการบูตการเลือกเมนูและเช็คประบบแฟ้มสำหรับข้อผิดพลาดสำหรับคุณเต็มที่ให้โดยอัตโนมัติ

Multiboot bootable การสร้างพอร์ต USB

ยังไงเรื่องที่ต่างกัน 5 หน้าต่างต่างๆที่เป็นรุ่นอยู่ระบบลินุกซ์,ออฟไลน์ antivirus และการกู้คืนอยู่บนแผ่นซีดีเดียว bootable USB? ไม่เป็นปัญหาทั้งนั้น! ตอนนี้คุณสามารถสร้าง Multiboot bootable พอร์ต USB บไม่จำกัดจำนวนของ bootable รายการของคุณพอร์ต USB ขับรถนะ WinToFlash สนับสนุนการสร้างของ Multiboot bootable พอร์ต USB ขับรถกับหน้าต่างจากหน้าต่างเดอะวิสต้าให้หน้าต่างต่างๆ 10 ขวบ

  • หนึ่งมีผลทางออกคือต้องการถ่ายโอนของหน้าต่างต่างๆตั้งค่าแฟ้มที่จะเป็น bootable USB น Novicorp WinToFlash มีการทำแค่นั้นตั้งแต่ปี 2009 และแม้จะมีพัฒนาการถ่วงเวลาสำหรับบางครั้งเป็นการเร่งของพันใหม่ที่พึ่งถูกปล่อยตัวหมายความว่าห่อของก็คือในที่สุดก็ออกจากเบื้องต้น

    Betanews
  • นั่นเป็นซอฟต์แวร์เรียกว่า WinToFlash นั่นทำทุกอย่างโดยอัตโนมัติ ทั้งหมดที่คุณต้องการจะทำก็คือวิ่งเข้าไปในโปรแกรมการตั้งค่าตำแหน่งของหน้าต่างการติดตั้ง 7 แผ่นและปลายทางของคุณพอร์ต USB แฟลชไดร์ฟ

    Raymond

วิ่งเต็มที่ใช้งานหน้าต่างต่างๆจาก bootable พอร์ต USB

WinToFlash คืนที่มีแรงค่อนข้างมากหน้าต่างเพื่อไปสร้างซึ่งอนุญาตให้คุณทำการติดตั้งแล้วก็วิ่งเต็มที่ใช้งานหน้าต่างระบบปฏิบัติการบนเว็บเบราว์เซอร์ภายนอก bootable พอร์ต USB แฟลชนหรือฮาร์ดไดรฟ์ให้หน่อย

UEFI การบูต

ถ้าคุณเป็นเจ้าของใหม่พิวเตอร์กับสมัยใหม่ UEFI แทนที่จะเป็น BIOS,WinToFlash จะสร้าง Bootable พอร์ต USB กับแฟ้มทั้งหมดคุณต้องการบูตกับ UEFI น

WinToFlash สามารถเป็นแบบเคลื่อนย้ายได้

ดาวน์โหลดแบบเคลื่อนย้ายได้,ถอดซิปเริ่ม wintoflash.exe ได้ ไม่ installers น คัดลอกมันต้องของคุณ"toolbox"มันเป็นประโยชน์หน่อย

มีกุญแจสำหรับอีก Bootable พอร์ต USB แอ๊ป?
เอา WinToFlash มืออาชีพสำหรับอิสระ!