Internet là mạnh mẽ ứng dụng cho USB khởi tạo ra với hàng triệu người sử dụng hài lòng khắp nơi trên thế giới

Với Internet bạn có thể tạo ra một ổ đĩa ổ USB khởi động với Windows thiết Lập sống linux ẩn chống virus, phục hồi dữ liệu phần cứng, kiểm tra hoặc thậm chí chạy hoàn toàn năng cửa Sổ như cửa Sổ Để Đi từ một USB chỉ trong một vài cú click chuột!

Web làm cho công việc rắc rối miễn phí cho mày

Về bây giờ!

Cài đặt cửa Sổ từ một USB khởi động vào bất kỳ thiết bị

Trang web có thể tạo ra một USB khởi động với bất kỳ hiện đại cửa Sổ Chủ thiết Lập gia đình. Bất kỳ bản có thể được sử dụng - từ WINDOWS đến 10 Trang Cuối cùng, 32 hoặc 64 bits.

Tự động download ISO cho Năng USB khởi động

Web phổ biến phần mềm cho Năng USB khởi động từ Internet và bộ nhớ nó trên ổ đĩa cứng dạng một USB, cài nạp tạo ra lựa chọn khởi động đơn và kiểm tra các tập tin hệ thống lỗi cho bạn hoàn toàn tự động.

Năng USB khởi tạo ra

Làm thế nào về 5 cửa Sổ khác nhau phiên bản sống linux ẩn chống virus, và phục hồi sống CD trên một ổ USB khởi động? Không phải là một vấn đề gì cả! Bây giờ, bạn có thể tạo ra một ổ đĩa USB khởi động với không giới HẠN số khởi động các mặt hàng của USB. Web trợ tạo Năng khởi động USB với bất cứ cửa Sổ nào từ cửa Sổ để cửa Sổ 10.

  • Một giải pháp hiệu quả là để chuyển Windows thiết lập các tập tin vào một ổ USB khởi động. Novicorp Internet đã được thực hiện điều đó từ năm 2009, và mặc dù phát triển trì hoãn trong một thời gian gần đây vội vàng của chính phiên bản mới có nghĩa là các gói là cuối cùng trong bộ beta.

    Betanews
  • Internet, trong khi vẫn còn một chút thô lỗ, tồn tại để làm cho cài đặt cửa Sổ dễ dàng hơn nhiều. Web bắt đầu một thuật sĩ đó sẽ giúp kéo qua các nội dung của một cửa sổ cài đặt CD hay DVD và chuẩn bị USB lái xe để trở thành một khởi động thay thế cho CD.

    Everything USB
  • Đó là một phần mềm gọi Internet mà làm mọi thứ tự động. Tất cả bạn cần làm là chạy chương trình, thiết lập vị trí của các cửa Sổ 7 đĩa cài đặt và các điểm đến của bạn USB lái xe.

    Raymond

Chạy hoàn toàn năng cửa Sổ từ một khởi động USB

Internet là rất mạnh mẽ cửa Sổ Để Đi tạo cho phép bạn cài đặt và chạy hoàn toàn năng Windows hệ điều hành trên một bên ngoài USB khởi động, hay ổ cứng.

Nâng cấp khởi động

Nếu bạn mới của riêng MÁY tính hiện đại TÁC thay vì BIOS Web sẽ tạo ra một USB Khởi động với tất cả các bạn cần phải khởi động đầu.

Trang web có thể được cầm tay

Tải về Di động, giải nén, bắt đầu wintoflash.exe. Không cài đặt. Sao chép nó vào danh "công cụ", nó hữu ích.

Có một chìa khóa cho một USB Khởi động ứng dụng?
Có được trang Web miễn Phí!